Menu Đóng

Top 5 giày vans old skool chính hãng

Viết bởi: Vũ Mạnh Tuấn, xuất bản ngày 09/05/2022.

Vans Old Skool là mẫu giày được sử dụng nhiều nhất trong dòng giày Vans. Các đôi Vans old skool được phủ lớp vải canvas cực bền, đây là loại vải sử dụng để làm những cánh buồm trên thuyền vượt đại dương. Điểm nhấn thời trang còn được thêm vào ở mũi giày với lớp vài da lộn mềm mại. 

Như đặc trưng của giày Vans nói chung là ở bộ đế cao su đặc. Đây là bộ đế thuần cao su được ép nhiệt nguyên khối, nên có trọng lượng khá nặng so với các mẫu giày của Nike hay Adidas, Puma… 

Bề mặt phẳng kèm các đường vân của phần đế rất phù hợp với người chơi hệ trượt ván vì sự thăng bằng, chắc chắn mà nó mang lại.

Thời trang – Giản dị – Không lỗi thời là những gì mọi người nhớ đến khi nhắc về Vans. Người ta thường nói, nếu bạn không thay đổi thì sẽ bị lãng quên và thua cuộc trong cạnh tranh. 

Nhưng riêng với Vans Old Skool thì điều này cho đến nay vẫn không đúng, rất không đúng. Bằng chứng trong suốt vài chục năm qua, Vans Old Skool vẫn là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường toàn thế giới.

Giày Vans có thể dùng cho mọi sự kiện khác nhau vì thiết kế quốc dân, màu sắc đơn giản. Và vì vậy đây cũng là lý do Vans luôn có chỗ đứng trong sự lựa chọn giày sneaker của mọi người trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng (dù mới vào Việt Nam được khoảng một thập kỷ).

Các mẫu giày Vans Old Skool khác nhau cơ bản chỉ là màu sắc, còn các thiết kế hay vật liệu thì không có nhiều khác biệt.

1. Giày Vans Old Skool đen trắng VN000D3HY28

Đây là phối màu phổ biến nhất của Vans, được nhiều người dùng nhất. Với màu classic đen toàn bộ upper, kết hợp phần đế với họa tiết chữ V úp ngược màu trắng làm điểm nhấn mạnh cho mẫu giày nổi tiếng này. Đen trắng cũng là màu sắc mà theo nhiều người, sẽ không bị lỗi thời.

Giá trung bình: 3,500,000đ

2. Giày Vans Old Skool gold VN0A4BVEVZ61

Màu vàng được khoa học chứng minh là loại màu dễ nhận biết nhất nhờ sự tương phản tốt. Vậy nên đôi Giày Vans Old Skool gold này sẽ đành cho các bạn trẻ cá tính, thích thể hiện bản thân. 

Không có gì thay đổi ngoài màu sắc khá đặc biệt của đôi Vans này, bộ đế với màu trắng ngà đặc trưng vẫn là nhận diện chủ đạo của Vans.

Giá trung bình: 3,500,000đ

3. Giày Vans Old Skool gogh VN0A38G1UAX

Với những học tiết cầu kỳ thì Vans Old Skool gogh là đôi giày “sặc sỡ” nhất của Vans. Nó không còn đơn giản 1 màu như các anh em khác, như một sự chiều lòng cho những vị khách hàng có cá tính đặc biệt. 

Phần đế của Vans Old Skool gogh cũng được tô màu theo giống ở trên upper giày, thay vì để màu trắng truyền thống đơn điệu.

Giá trung bình: 3,900,000đ

4. Giày Vans Old Skool Ball SF Marshmallow Red VN0A3QXZSO0

Giày Vans Old Skool Ball SF Marshmallow Red được tô điểm đường vân đỏ nâu, khá hoài cổ đúng không!. Không có gì đặc biệt ở phối màu này, màu sắc trung tính, không quá cá tính, không cho thấy sự nổi bật. Nó rất phù hợp với những người có tính cách nhẹ nhàng, không thích khoa trương.

Giá trung bình: 3,000,000đ

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *