Menu Đóng

Về chúng tôi

1. Giới thiệu
Trivela.vn là công ty thương mại điện tử với mục tiêu là cầu nối giữa các đơn vị bán lẻ với khách hàng. Với các sản phẩm giày thể thao, sneaker và thời trang chính hãng trên toàn quốc. Với định hướng trở thành website giúp người dùng có thể trải nghiệm thời trang được chân thực nhất với những tính năng đặc biệt hơn trong tương lai, giúp người dùng tương tác tốt hơn với sản phẩm.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRIVELA VIỆT NAM
Mã số thuế: 0110087123
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số nhà 22 ngõ 55 phố Chính Kinh, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

2. Lý do Trivela ra đời
Chúng ta luôn gặp khó chịu khi mua hàng online, đặc biệt khi mua sản phẩm thời trang. Vì sao? Đơn giản là tính trải nghiệm là gần như bằng không. Vậy mục tiêu Trivela hướng đến là giúp cho tất cả mọi người có được trải nghiệm tốt nhất, chân thật nhất mua chọn mua các sản phẩm thời trang.

3. Cam kết của chúng tôi 
– Đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất
– Dịch vụ tốt nhất
– Giá cả phù hợp nhất.

4. Logo
Hướng tới sự tinh tế, mạnh mẽ và phát triển. Trivela luôn theo đuổi sự đơn giản bởi sự đơn giản nhất cũng là phức tạp nhất. Ban đầu với hình tượng ánh sét đơn giản nhưng đầy mạnh mẽ, được nhiều khách hàng rất thích thú. Từ tháng 2 năm 2022, Trivela chính thức đổi logo ánh sét => logo mới với cách điệu từ chữ “T” theo tên Trivela, và hướng tới sự hoàn thiện cao nhất (GOAT) với hình tượng chú Dê, ở góc độ khác cũng là một đôi cánh với niềm tin bay cao.