Chuyển tới nội dung
Giày sneaker và phụ nữ

Giày sneaker và phụ nữ

  Viết bởi: Vũ Mạnh Tuấn, xuất bản ngày 12/03/2021.

  1. Sự kết hợp giữa giày Sneaker và Phụ nữ

  Giày Sneaker hay giày thể thao nghe rất ngầu phải không! Cũng vì vậy và với việc là một mẫu giày dành cho sự vận động nên nó thường được gán một cách không chính thức là “đồ chơi” của nam giới. 

  Mỗi đôi giày còn mang giá trị tinh thần và lịch sử với những đôi giày lâu năm, hay có liên quan tới thần tượng lớn của mình như các cầu thủ nổi tiếng và thương hiệu mình luôn hâm mộ. Vì vậy, giày thể thao là một phần quan trọng đối với phái mạnh.

  Sneaker là điều không thể thiếu của phái mạnh

  2. Vậy phụ nữ với sneaker thì sao nhỉ ?

  Với nữ giới tầm quan trọng của đôi sneaker với các bạn nữ cũng không kém cạnh khi họ luôn luôn cần một đôi giày phù hợp và tôn dáng. Nhưng không giống với mấy bạn nam chơi giày, phần đông nữ giới thích giày như thích một món đồ trang sức tôn lên vẻ đẹp của họ và phù hợp với trang phục (như Apple watch, Airpods) nhiều hơn là có ý nghĩa khác.

  Có lẽ chất nam tính và mạnh mẽ của các đôi sneaker khiến không ít các bạn nữ có tính cách “bánh bèo” ngại ngùng xài nó vì nó dễ khiến sự nữ tính mất đi ? 

  Không nhé, ngược lại sneaker dành cho nữ khi được phối hợp tinh tế thì có lẽ trông bạn còn cute cá tính hơn nhiều so với mấy đôi cao gót hay giày búp bê đấy.

  Không tin à? Cùng xem nhé 😉


  Rất cá tính và đáng yêu với sneaker phải không


  Sexy với đôi Balenciaga


  Phá cách cùng Air Jordan


  Thật sự rất quyến rũ khi các bạn gái đi sneaker Nike Air Force 1

  Sneaker thật sự nổi bật dưới nắng


  Giày Nike Air max 97 silver 

  Các bạn thấy sao, với những câu chuyện bằng hình ảnh trên các bạn đã có thêm những ấn tượng mới về sự kết hợp giữa sneaker và nữ giới. Những khung hình đẹp về sự kết hợp giữ nam giới và sneaker sẽ đến ở các bài sau, các bạn nhớ đón xem nhé !

  Chúng tôi
  Hãy đánh giá *
  [Total: 0 Average: 0]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *