Chuyển tới nội dung
Giày Toni Kroos đi có gì đặc biệt ?

Giày Toni Kroos đi có gì đặc biệt ?

  Viết bởi: Vũ Mạnh Tuấn, xuất bản ngày 20/07/2021.

  1. Đôi giày Toni Kroos có gì khác biệt?

  Toni Kroos – một tiền vệ tài hoa của đội bóng hàng gia Real Madrid và đội tuyển Đức. chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, nhiệm vụ chính của Toni là điều tiết nhịp độ trận đấu, kiểm soát trái bóng và luân chuyển nó đến nơi mà giúp cho thế trận mở hơn khi bị đối phương pressing.


  Toni Kroos với đôi Adidas Adipure 11 Pro

  Điều gì cần có để đảm bảo 1 cầu thủ có thể chơi tốt ở vị trí này là bộ kỹ năng cơ bản hoàn hảo, tâm lý bình tĩnh đến lạnh lùng và hỗ trợ cho hai điều trên là một đôi giày đá bóng để khiến cho việc chạm, kiểm soát trái bóng với cảm giác thật chân nhất.

  Một khi những người chơi ở vai trò tiền vệ giữ nhịp đã quen với đôi giày nào đó thì nó sẽ làm người bạn của họ trong ít nhất là phần lớn sự nghiệp.

  Toni Kroos cũng vậy, với anh đôi giày Adidas Adipure 11 Pro là sự lựa chọn hoàn hảo, Toni yêu màu trắng và sự sạch sẽ vậy nên đôi Adipure 11 Pro quá phù hợp với anh.

  2. Đôi Adidas Adipure 11 Pro có gì đặc biệt?

  Adidas Adipure 11 Pro được giới thiệu chính thức năm 2013. Có thể nói rằng đây là một trong những vũ khí cực lớn mà thương hiệu Adidas sử dụng để mang đến sự cạnh tranh so với dòng giày đá bóng Tiempo của Nike

  Dù Adi đã không còn sản xuất đại trà nó vào năm 2014 nữa nhưng vẫn dành riêng cho cầu thủ Toni Kroos một đặc ân: Sản xuất riêng cho Toni Kroos.


  2.1. Thiết kế

  Thiết kế của Adipure 11 Pro mang phong cách cổ điển rất rõ (giống với nhiều mẫu giày ở thế kỷ trước) với logo 3 sọc đặc trưng nổi bật trên nền da trắng.

  Giờ đây, vì xu hướng hiện đại nên rất khó tìm được mẫu giày nào còn mang thiết kế này nữa khiến Adipure 11 Pro trở nên rất độc đáo. Vẻ đẹp tinh tế nhìn thoáng qua ngõ như là một đôi sneaker chất lượng vậy.

  Adidas Adipure 11 Pro


  2.2. Chất liệu

  Đôi Adidas Adipure 11 Pro được làm từ da thật chất lượng cao của loài Kangaroo, đây là chất liệu không quá là với những đôi giày đẳng cấp nhưng bề mặt chúng có thêm đường may caro để tăng khả năng kiểm soát bóng.

  Thiết kế đường vân caro của Adidas Adipure 11 Pro

  2.3. Khả năng bảo vệ

  Các đôi giày làm bằng da thật thường rất chắc chắn, bảo vệ tốt cho đôi bàn chân các tác động ngoại lực va chạm => sự lựa chọn hoàn hảo của các tiền về trung tâm và trung vệ.

  3. Vì sao Toni Kroos luôn sử dụng mẫu giày Adidas Adipure 11 Pro lâu như vậy?

  3.1. Toni thích màu trắng và luôn sạch sẽ

  Đó chính là chia sẻ của anh trong một phóng sự về sự nghiệp của cầu thủ này. Anh còn cho biết bản thân rất khó chịu khi thấy đôi giày bị vấy bẩn nên thường tự tay làm sạch chúng sau môi trận đấu và các buổi tập.

  3.2. Toni là người hoài cổ

  Lý do ngoài chuyên môn để anh thích đôi Adidas Adipure 11 Pro là thiết kế cổ điển của nó: không phô trương, không hào nhoáng, chỉ cần thoải mái. 

  3.3. Hiệu quả

  Đây là lý do quan trọng nhất khiến Toni Kroos trung thành với mẫu Adidas Adipure 11 Pro. Đôi giày này đem lại cảm giác bóng tuyệt hảo giúp lối chơi của anh thực sự phát huy được hiệu quả cao nhất. 

  Với các fan của các tiền vệ trung tâm nói chung và Toni Kroos nói riêng thì những mẫu giày giúp cải thiện khả năng kiểm soát bóng luôn được để ý đặc biệt. Hãy chọn cho mình mẫu giày và món đồ thể thao ưng ý nhất để có được những trận đấu đáng nhớ nhé các bạn!

  Chúng tôi
  Hãy đánh giá *
  [Total: 0 Average: 0]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *