Menu Đóng

Jordan 1 của Elon Musk có gì đặc biệt?

Viết bởi: Vũ Mạnh Tuấn, xuất bản ngày 15/05/2021.

Elon Musk là cái tên đã quá nổi tiếng trên thế giới rồi, một thiên tài khoa học, tỉ phú, tay chơi có tiếng và là CEO của công ty ô tô điện có vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới hiện nay Tesla.

Trong một buổi ra mắt xe Tesla Model Y năm 2019, ngoài chiếc xe điện mới được ra mắt thì điều ở Musk gây được chú ý nhất là đôi giày sneaker Jordan 1 được thửa riêng cho CEO này.

Đây là một đôi sneaker đặc biệt, chắc chắn rồi vì nó là hàng độc nhất dành cho Elon. Tuy nhiên, người đặt hàng thiết kế riêng nó lại không phải Elon mà là người bạn của anh làm điều này khi liên hệ với công ty DM Custom – công ty này đã xác nhận với Business Insider.

Đôi giày hàng thửa này được làm từ vật liệu cao cấp từ công ty Horween, da trăn và lông đuôi ngựa, điều này làm cho đôi giày Jordan 1 tùy chỉnh này khác biệt so với tất cả các mẫu giày Jordan trước đó. 


Màn “khoe” giày của Elon MuskJordan 1 thửa riêng cho Elon Musk

Logo Tesla được cắt laser đặt ngay phần trên đầu múi giày khiến nó nổi bật hơn bao giờ hết.Sau khi đôi giày được ra mắt quá ấn tượng, không ít người đam mê Sneaker cho đến bây giờ vẫn đang tìm cách sở hữu nó dù biết rất khó mua được bởi nó dành riêng cho Elon Musk, vậy nên bạn không thể tìm thấy nó trên các shop giày. 

© DM Custom  

Và dù có thể mua nó khi được bán ra thị trường thì giá của nó cũng không hề dễ chịu ở mức 950 usd (khoảng 22 triệu vnđ) với phiên bản không có logo Tesla.

Liên quan đến xe điện, chiếc xe điện Tesla Model Y,  bản Dual Motor AWD cho khả năng tăng tốc từ 0 – 96km/h trong 4,8 giây; phạm vi hoạt động ấn tượng 611 km và tốc độ tối đa lên đến 217 km/h.

Với Model Y bản Performance có sức mạnh cực kỳ ấn tượng với khả năng tăng tốc 0 – 96 km/h chỉ trong 3,3 giây, chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa 241 km/h và tầm hoạt động 450 km cho một lần sạc.

Trivela.vn

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *