Chuyển tới nội dung
Giày đá bóng Adidas Nemeziz – Messi

Giày đá bóng Adidas Nemeziz – Messi

  Viết bởi: Vũ Mạnh Tuấn, xuất bản ngày 25/05/2022.

  Chúng ta luôn muốn hướng đến những đôi giày đá bóng nhẹ nhất, mềm nhất, cảm giác bóng tốt nhất nhưng cũng phải mạnh mẽ nhất. Nghe qua như là mô tả một đôi tất có bộ đế xịn xò vậy, liệu có hoang tưởng quá không ? Câu trả lời là Không. 


  Giày đá bóng Adidas Nemeziz

  “Đôi tất” mà chúng ta nói đến ở trên là hoàn toàn có thật, ít nhất là tương đối với những đặc điểm mô tả. Adidas Nemeziz chính là mẫu giày bóng đá đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe hơn từ cầu thủ và người chơi bóng đá nghiệp dư. 

  1. Đặc điểm thiết kế và vật liệu của giày đá bóng Adidas Nemeziz

  Nhìn qua chúng ta sẽ nhận ra một điều ở phần upper có thiết kế như những dải băng keo được cuốn quanh đôi giày vậy. Điều này cho cảm giác bó sát, mỏng và căng nên rất kích thích về cảm giác bóng. Và thực sự phần upper của Nemeziz cực mỏng, nó được nhà sản xuất Adidas lấy ý tưởng từ dải băng cuốn mà giới cầu thủ thường dùng khi thi đấu. 

  Đem lại cảm giác như một đôi tất khi xỏ chân vào vậy, rất đặc biệt mà chưa có mẫu giày đá bóng nào có được trước đây. Bộ đế nhẹ, cứng cáp và đàn hồi tốt là điểm bổ trợ cho phần trên mềm mại. Đảm bảo khả năng bứt tốc và tranh chấp được diễn ra với xác suất chấn thương ít nhất. 

  Sau một thời gian thử nghiệm và thu thập cảm nhận của khách hàng sử dụng giày Adidas Nemeziz, Trivela đánh giá chung mẫu giày bóng đá Nemeziz này xứng đáng là một đôi giày cho tương lai, cho người chơi bóng cảm giác tốt nhất khi cần dùng nhiều kỹ thuật. 

  Và đảm bảo rất nhẹ và khỏe để phù hợp với cách choi thiên về tốc độ. Tựu chung lại thì đây là mẫu giày sẽ hợp với các vị trí trên sân như: Cánh trên hoặc dưới, tiền vệ công, tiền đạo.

  2. Các mẫu giày Adidas Nemeziz nổi bật

  2.1. Giày đá bóng Adidas Nemeziz 19.3 TF Uniforia [FV3994-2]

  Adidas Nemeziz 19.3 TF Uniforia với bề ngoài bắt mắt nhất trong các mẫu dòng Nemeziz. Sự cứng cáp của mẫu đinh TF này được giảm bớt vì mục đích chính là dành cho sân cỏ nhân tạo 5-7 người. 

  Dù trên thực tế Nemeziz 19.3 TF Uniforia không cần dây buộc nhưng vẫn Adidas vẫn thêm phần dây để tăng sự chắc chắn cho người chơi yên tâm hơn. ĐInh TF khá dài nên chời bóng dưới trời mưa vẫn đảm bảo khó bị trơn trượt hơn các loại đinh TF khác.

  Giá tham khảo: 1.400.000đ – 1.800.000đ

  2.2. Giày đá bóng Adidas Nemeziz 19.1 FG – Cloud White [EG7324]

  Đôi giày Nemeziz 19.1 FG là mẫu giày yêu thích của siêu sao Messi, logo ba sọc ở má gót giày là sự nổi bật. Cổ lửng của Nemeziz 19.1 có xẻ giữa nên việc xỏ vào không hề khó khăn như các dòng cổ cao khác. 

  Cảm nhận về đôi giày bóng đá này rất tích cực về chuyên môn cũng như giá tiền chấp nhận được ở mức hiện nay dưới 3 triệu cho mẫu đinh FG, dù số lượng cũng có hạn. 

  2.3. Giày đá bóng Adidas Nemeziz Messi Tango 18.3 TF [DB2220]

  Nemeziz Messi Tango 18.3 màu trắng cực hot và gần như đã hết hàng tại Việt Nam, trên thế giới cũng không nhiều quốc gia còn mẫu giày này với màu trắng (đặc biệt phiên bản đinh TF cho cỏ nhân tạo). 

  Rất ít mẫu giày TF nào mà lại được phủ lớp upper mỏng bền như phiên bản đinh FG, SG. Phối màu của Messi Tango 18.3 này cũng được cho nhiều nhận xét là đẹp nhất từ trước đến giờ.

  2.4. Giày đá bóng Adidas Nemeziz 19+ 

  Đôi Adidas Nemeziz 19+ phiên bản nâng cấp của dòng Nemeziz 19 đang rất hot vưới kiểu dáng xuất sắc, siêu ôm chân với vật liệu cao cấp. Điểm nhấn là mật độ phủ TensionTape dày hơn các bản 19 cũ, và mũi giày cứng cáp hơn nhiều để đảm bảo bảo vệ phần mũi tốt hơn.

  Qua đánh giá thì Nemeziz 19+ phù hợp với khá nhiều vị trí chơi bóng (ưu tiên vẫn nghiêng về vị trí tấn công rồi). 

  Bộ đế của Nemeziz 19+ tạo cảm giác cân bằng tốt hơn nhiều Nemeziz 19. Đế ngoài tách rời linh hoạt với động tác chân của bạn, và khi chạy nước rút, mặt đế dễ dàng hoạt động theo chuyển động của bạn, phản ứng nhanh hơn rất nhiều so với thiết kế đế giày 1 mảnh. Giá ở mức 6 – 7,5 triệu đồng. 

  Hãy đánh giá *
  [Total: 0 Average: 0]