Menu Đóng

Giày Adidas 4D ZX Runner được in 3D của Adidas

Viết bởi blogger Vũ Mạnh Tuấn, xuất bản ngày 01/09/2021.

Adidas là hãng dụng cụ thể thao nổi tiếng thế giới với việc áp dụng công nghệ mới vào các sản phẩm của mình.

Và Giày Adidas 4DZX Runner – mã FY0152 là mẫu giày rất đặc biệt của hãng cho ra mắt, nó được sản xuất bằng công nghệ in 3D đang dần phổ biến hiện nay. Hãy xem đôi giày in 3D này có gì đặc biệt!

1. Về mặt thiết kế

Giày Adidas ZX Runner 4D có một kiểu dáng đặc trưng của dòng chạy bộ, với trọng lượng nhẹ cùng phần đế được uốn cong nhẹ ở hai phần đầu cuối, tạo sự uyển chuyển cho người chạy. Phần logo cũng được đặt ở gót như các mẫu ultra boost nhưng là từ “Adidas”. 


Giày Adidas ZX Runner 4D – mã FY0152

Với ý nghĩa đi nhanh hơn và xa hơn, mẫu giày in 3D này tăng cường năng lượng cho đôi chân khi sải bước. Việc di chuyển sang hai bên cũng có được cảm giác chắc chân nhờ phần thân (upper) được gia cố ở sườn.

Công nghệ Carbon 4D ở phần đế giày đem lại những bước chạy thanh thoát và khă năng phục hồi năng lượng. Độ ma sát tuyệt vời trên đường ướt và khô bởi phần đế ngoài làm từ cao su Continental.

2. Chất liệu tạo nên giày Adidas ZX Runner 4D

Phần thân trên được làm từ Primeknit với công nghệ FUTURECRAFT rất quen thuộc của Adidas, giúp ôm chân mà vẫn thoáng khí.

Đặc biệt nhất đến từ bộ đế chưa từng có trong các loại giày thể thao trước đây, một bộ phận được tạo ra từ chiếc máy in 3D theo dạng mắt cáo đan xen nhau. Kết cấu này khiến nó là một trong những đôi giày có độ đàn hồi tốt nhất hiện nay.

Đôi giày Adidas ZX Runner 4D được người dùng đánh giá rất cao bởi tính năng và công nghệ thiết kế ra nó. Rõ ràng, nếu các loại giày được in 3D được nhân rộng, sẽ là một điều đầy sáng tạo được lan tỏa.

Ngoài ra, tính thẩm mỹ cũng rất cao bởi công nghệ in 3D luôn tạo ra những cấu trúc thiết kế mà nếu làm cách truyền thống, hay máy móc khác sẽ rất khó tạo ra. Nó gần như là độc nhất, khó để sao chép.

3. Cảm nhận về đôi giày Adidas ZX Runner 4D

Nhận xét đánh giá về mẫu giày chạy bộ này sau thời gian đủ lâu trải nhiệm, để cung cấp thêm cho quý khách thông tin hữu ích lựa chọn.

Có hai cảm nhận chính về đôi giày Adidas ZX Runner 4D này đó là bộ đế và phần upper. Có những ưu và nhược điểm sẽ đượcTrivela đưa ra đánh giá.

3.1.Nhược điểm

Với loại vải Primeknit nổi tiếng của Adidas được phủ toàn bộ phần thân đôi giày, nhưng sự co giãn có vẻ không được như kỳ vọng của người dùng.

Lớp vải phủ của đôi giày ZX Runner 4D dù vẫn rất ôm chân nhưng không thể so sánh được với các mẫu giày chạy bộ quen thuộc là Ultra Boost hay Alpha Bounce.

Đôi giày adidas zx runner 4d không được êm như kỳ vọng

Đó là phần vải upper, còn ở phần đế đặc biệt nhất của nó thì sao?. Khá thất vọng nữa là trọng lượng khá nặng của bộ đế được in 3D này điều này sẽ rất khó cải thiện vì vật liệu dùng cho in 3D ánh sáng không dễ để tạo ra với khối lượng phân tử nhỏ hơn.

Về kết cấu đan xen phức tạp, về cơ bản khá khó khăn trong việc vệ sinh bộ đế dù rằng vẫn không phải quá khó khăn. Khi nhìn ta cảm giác sẽ rất êm vì các liên kết 3D tạo ra nhưng nó không như bạn nghĩ, độ êm thua xa giày Ultra Boost bạn nhé.

3.2.Ưu điểm

Ở phần upper vải Primeknit dù không quá co giãn nhưng khả năng bó chân sẽ được đảm bảo với hai lớp vải mềm. Phần gót siêu êm của ZX Runner 4D cho cảm giác rất sướng khi xỏ chân.

Như các mẫu giày làm từ vải Primeknit đó là rất thông thoáng khí khi sử dụng. Giờ sẽ về phần đặc biệt nhất là bộ đế phức tạp của đôi giày này, phải dùng đủ lâu mới có thể nhận ra được sự tinh tế mà bộ đế này đem lại.


Khi sử dụng đôi giày này mà bạn phải đứng lâu, thì bạn sẽ không bị ê chân


– Độ bè của đế giúp giảm thiểu sự mất cân bằng khi đi
– Do thiết kế đặc biệt nên ZX Runner 4D có khả năng tự chống xoắn cực tốt một cách tự nhiên
– Khi sử dụng đôi giày này mà bạn phải đứng lâu, thì bạn sẽ không bị ê chân đâu nhé. Đây là điểm cực kỳ xuất sắc của mẫu giày Adidas ZX Runner 4D mà không phải loại giày nào có được (nếu không nhầm thì chưa mẫu nào có được “phẩm chất này”).

Bạn thấy đôi giày Adidas ZX Runner 4D thế nào sau những chia sẻ thực tế của Trivela.vn.Đây là một đôi giày chạy bộ mà Trivela tin sẽ khiến bạn hài lòng.

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *