Chuyển tới nội dung
Quần của Hulk tại sao không rách khi biến hình?

Quần của Hulk tại sao không rách khi biến hình?

  Viết bởi: Vũ Mạnh Tuấn, xuất bản ngày 19/05/2021.

  Suốt hơn 10 năm gần nhất, vũ trụ điện ảnh Marvel đã làm điên đảo các fan màn ảnh rộng trên toàn thế giới. Đóng góp cho thành công đó chắc chắn là nhân vật siêu to khổng lồ Hulk (tiến sĩ Bruce Banner).

  Không cần nói quá nhiều đến ảnh hưởng và sức mạnh của “siêu nhân” này bởi chúng ta biết quá rõ rồi, từ những pha combat sau khi biến đổi thể trạng chất lừ đến những tình huống hài hước vô đối.

  Nhưng đặc biệt gây ấn tượng với khán giả là Tại Sao Quần Của Hulk Không Bị Rách Sau Khi Biến Đổi?


  Nhắc lại chút về quá trình biến đổi thể trạng của Bruce Banner

  Bruce Banner khi còn làm tiến sĩ vật lý chuyên nghiên cứu về nguyên tử và phóng xạ, anh tham gia vào dự án bí mật chế tạo bom gamma cho bộ quốc phòng Mỹ.

  Mọi chuyện khá ổn cho đến khi một thanh niên vô tình đi vào khu vực nguy hiểm khiến Bruce phải ra tay cứu giúp, và Bruce đã hứng chịu lượng lớn tia gamma từ quả bom phát nổ.

  Tuy nhiên, anh không chết mà cơ thể bị biến đổi cấu trúc gen khiến toàn bộ cơ thể to lên bất thường khi giận dữ. Hulk từ đó được sinh ra và chiếm lĩnh cơ thể Bruce mỗi khi anh tức giận quá mức.

  Và khi Hulk được sinh ra thì có một chi tiết khá kỳ lạ gây tò mò với người xem là chiếc quần mà khi bình thường Bruce mặc lại chỉ bị rách từ đầu gối trở xuống, còn phần trên lại co giãn một cách phi thường. Tại sao vậy?


  Bí mật chiếc quần siêu bền

  Nhiều khán giả có những lý giải rất thú vị cho chiếc quần Hulk mặc như nó không thể bị rách trên màn ảnh được (rõ ràng là không được), hay vô lý hơn là chiếc quần cũng được thừa hưởng sức mạnh từ chính người mặc.

  Tất cả những ý kiến của cộng đồng fan chung quy lại cũng chỉ vì sự thiếu thông tin mà nhà làm phim cung cấp, bởi trong phạm vi “vũ trụ riêng của Marvel” thì nó đã được”chuẩn hóa” để logic nhất với người đọc phiên bản truyện tranh rồi.

  Ở truyện tranh có lý giải về “sự tích” chiếc quần này là do được làm từ chất liệu đặc biệt, giống với chất liệu đã tạo nên bộ đồ của Reed Richards trong Bộ Tứ Siêu Đẳng. Và điều này cũng được “cha đẻ” bộ truyện là Stan Lee công nhận, sự công nhận này rất logic ấy chứ.

  Dù gì chúng ta cũng nên cảm ơn các nhà làm phim đã rất tinh tế khi không cho chiếc quần dù có đặc biệt đến đâu cũng không được “không cánh mà bay” trước hàng ngàn con mắt ngồi trong rạp phim.

  Trivela.vn

  Chúng tôi
  Hãy đánh giá *
  [Total: 0 Average: 0]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *