Chuyển tới nội dung
5 Chiếc áo phông đắt nhất thế giới

5 Chiếc áo phông đắt nhất thế giới

  Viết bởi: Vũ Mạnh Tuấn, xuất bản ngày 17/05/2021.

  Những hãng thời trang nổi tiếng thế giới như: Nike, Adidas, Zara.. là những thương hiệu được quá nhiều người biết tới bởi chất lượng, đi kèm với đó là giá bán cũng khá cao. Nhưng các bạn biết không trong top 5 nhưng chiếc áo có giá đắt nhất thế giới dưới đây thì rất ít sự xuất hiện của nhưng ông lớn thời trang kia.

  Cũng dễ hiểu vì ngoài chất lượng thì yếu tố quý hiếm và cảm xúc cũng góp phần tạo nên giá cả cao ngút trời của nhưng chiếc áo này. Hãy cùng Trivela điểm qua những chiếc áo phông có giá siêu đắt đó nhé:

  1. Áo Adidas Run DMC T-shirt

  Giá: 13.000 usd (302 triệu vnđ)

  Adidas Run DMC T-shirt là sản phẩm được tạo ra nhờ sự kết hợp giữa nhóm Hip Hop đình đám 80 Run-DMC và hãng Adidas. Với thiết kế độc quyền tạo nên sự hiếm của nó, với chất liệu cotton 100%. Chiếc áo lướt qua thì không có gì quá nổi bật nhưng nếu bạn nhìn kỹ lại thì sẽ thấy … nó đúng là không có gì nổi bật !! 

  Khó tin nhỉ, chiếc áo đơn giản mà lại có người bỏ ra tận 13.000 usd để sở hữu, WoW. Đó thực sự là fan cuồng đó bạn !

  2. Áo Home t-shirt 

  Giá: 16,400 usd (382 triệu vnđ)

  Ca sĩ John Lennon (của ban nhạc The Beatles) nhận được chiếc áo này khi anh mở nhà hàng đầu tiên của mình. Như chiếc áo DMC ở trên, chiếc áo Home này cũng rất đặc biệt bởi giá nó đem lại.

  Với chữ “Home” trước ngực kèm chi tiết nắm đấm hoặc ba ngôi sao. John Lennon mặc chiếc áo lần đầu trong show diễn quảng bá cho nhà hàng của ông. Và đương nhiên rồi, các fan cuồng lại giúp giá chiếc áo trở lên ngất ngưởng.

  Dù giá đắt vậy nhưng với các fan thì nó như tình cảm chân thành họ dành cho John mà thôi.

  3. Áo Hanes/UNICEF 1996 Olympics T-shirt

  Giá: 42.000 usd (978 triệu)

  Gần 1 tỉ đồng là cái giá mà chiếc áo cực kỳ “đặc biệt” này đem lại.Đây là sản phẩm của UNICEF, tổ chức này gây quỹ giúp đỡ các trẻ em nghèo trên thế giới vậy nên giá trị của nó mang nhiều ý nghĩa nhân văn hơn là tính thời trang hay ngưỡng mộ ai đó.

  4. Áo UNICEF Cargo Flight

  Giá: 300.000 usd (gần 7 tỉ đồng)

  Vẫn là UNICEF lại là đơn vị tạo ra nhưng thứ đắt giá. Với hình ảnh mang đậm chất UNICEF là chiếc máy bay đang thả hàng cứu trợ, và với ý nghĩa đó đã khiên một người sẵn sàng trả tới 300.000 usd để sở hữu.

  Đây là điều tốt bởi số tiền này đã được chuyển thành các món hàng hỗ trợ cho các trẻ em khó khăn trên thế giới. Thật ý nghĩa phải không các bạn!

  5. Áo Superlative Luxury

  Giá: 400.000 usd (9.3 tỷ đồng)

  “Boss” trong bảng xếp hạng này là chiếc áo Superlative Luxury. Các bạn thử đoán xem chiếc áo này được làm từ vật liệu gì? …Đó là cotton hữu cơ, cũng không có gì lạ lắm,điều đặc biệt ở đây là quá trình sản xuất ra chiếc áo là 100% thiên nhiên đấy.

  Sử dụng nguồn năng lượng tái tạo: điện mặt trời và điện gió trong in ấn, vì được làm từ cotton hữu cơ, nên lượng CO2 thải ra môi trường ở mức thấp nhất. Điều quan trọng khiến nó đắt nữa bơi được đính 16 viện kim cương trên ngực áo (giá trị bằng 5 căn hộ cao cấp).

  Trên đây chúng ta có thể thấy giá trị của mỗi sản phẩm không hẳn là nằm ở chất liệu tạo ra chúng, nó còn là kỉ niệm, cảm xúc, sự yêu thương …đã tạo nên những điều đặc biệt này, cũng tương tự như những mẫu giày thể thao chính hãng khác mà thôi.

  Trivela.vn

  Chúng tôi
  Hãy đánh giá *
  [Total: 1 Average: 5]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *