Chuyển tới nội dung
Top 10 hãng thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Top 10 hãng thời trang nổi tiếng nhất thế giới

  Cập nhật bởi: Vũ Mạnh Tuấn, ngày 25/01/2022.

  “Thời trang có thể phai tàn nhưng phong cách sẽ tồn tại mãi mãi”: Yves Saint Laurent đã nói về thời trang như vậy đấy. Phong cách của bạn, của một trường phái mới là điều sẽ trường tồn theo thời gian, và rõ ràng điều này các công ty thời trang nổi tiếng làm quá tốt. 

  Đó là những thương hiệu thời trang nào, chúng ta hãy cùng khám phá với top 10 ngày hôm nay nhé.

  1. Louis Vuitton


  Louis Vuitton đã phát triển trở thành cái tên mà ai cũng biết đến

  Khai sinh năm 1854 tại Pari hoa lệ của nước Pháp theo tên của người sáng lập, Louis Vuitton đã phát triển trở thành cái tên mà ai cũng biết đến của phân khúc cao cấp.

   Những chiếc rương, là sản phẩm đầu tiên của hãng, đó là sản phẩm mang đủ các yếu tố: Tinh tế, Sang trọng, Hoàn mỹ và Phong cách. 

  Các sản phẩm kinh doanh chính của hãng gồm: Vali, Túi xách, Giày, Thắt lưng, Khăn. Giờ đây nhắc đến Louis Vuitton là nhắc đến những sản phẩm đẳng cấp nhất về thời trang.

  2. Versace


  Luôn đánh thức mọi giới hạn thời trang là triết lý mà Gianni Versace đem đến

  Hãng thời trang đến từ Milan nước Ý này được thành lập bởi Gianni Versace vào năm 1978. Luôn đánh thức mọi giới hạn thời trang là triết lý mà Gianni Versace đem đến bởi ông là một nhà thiết kế. Giờ đây, sau khi Gianni qua đời, em gái ông là Donatella (hiện là CEO) đã chèo lái thương hiệu này lên tầm cao mới với sự sáng tạo tuyệt vời của mình. 

  Versace thường tuyển dụng một nhóm các nhà thiết kế và stylist làm việc theo nhóm, mỗi nhóm lại thiết kế cho một nhãn hiệu riêng nào đó của Versace. Các nhóm nhà thiết kế này làm việc dưới sự quản lý và hướng dẫn của Donatella Versace.

  3. Chanel

  Thương hiệu thời trang với logo “C” này được sự thừa nhận trên toàn thế giới và đứng vững trong ngành thời trang cao cấp. Nổi tiếng nhất của Chanel là sản phẩm nước hoa cổ điển, tâm điểm là Chanel No. 5 huyền thoại và trang phục luôn được nhớ đến suốt cả một thế kỷ. Bên cạnh đó hãng này cũng có nhưng sản phẩm cực kỳ nổi tiếng như: túi xách, trang sức.


  Nổi tiếng nhất của Chanel là sản phẩm nước hoa cổ điển, tâm điểm là Chanel No. 5 huyền thoại

  4. Hermes

  Paris không hổ danh là kinh đô thời trang của thế giới khi tiếp tục góp mặt một nhãn hiệu thời trang cao cấp nữa, Hermes. Hãng thời trang này chuyên sản xuất các sản phẩm từ da, nước hoa và quần áo. 


  Hermes luôn làm rất tốt trong việc quảng bá thương hiệu với sự tăng trưởng ổn định 20%/năm trong nhiều năm

  Hermes luôn làm rất tốt trong việc quảng bá thương hiệu với sự tăng trưởng ổn định 20%/năm trong nhiều năm, đây là điều mà không phải công ty nào cũng có thể đạt được. Nó minh chứng cho thấy sự đón nhận của khách hàng với thương hiệu này.

  5. Prada

  Hãng thời trang Prada chuyên về sản phẩm cao cấp cho nam và nữ như: Quần áo, bikini, túi xách, nước hoa, phụ kiện. Đây là thương hiệu luôn đem lại cho thế giới những bộ sưu tập vô cùng sáng tạo và nhiều màu sắc. 


  Prada luôn tránh ra khỏi phần còn lại thế giới thời trang vì không bao giờ chạy theo trào lưu mà luôn có sự sáng tạo của riêng mình

  Prada luôn tránh ra khỏi phần còn lại thế giới thời trang vì không bao giờ chạy theo trào lưu mà luôn có sự sáng tạo của riêng mình, đó là điều được mọi người đánh giá rất cao.

  6. Gucci

  Nhãn hiệu đồ da cao cấp được yêu thích hàng đầu thế giới. Triết lý thiết kế của Gucci là hiện đại, luôn đổi mới và quý tộc. Các tay nghề bậc thầy và thẩm mỹ thời trang đậm chất Ý đã cho ra đời các tác phẩm chất lượng siêu cao cấp, có giá trị vượt thời gian.


  Kính mắt thời trang Gucci

  Nhìn vào Gucci bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán. Các sản phẩm nổi tiếng khác là Kính mắt thời trang Gucci, quần áo được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

  7. Dior

  Dior là hãng thời trang nổi tiếng khác đến từ Pháp do nhà sáng lập Christian Dior tạo ra năm 1946. Đây là thương hiệu thời trang cao cấp dành cho cả nam và nữ, các bộ sưu tập của hãng khi ra mắt đều được đặt hàng 100% từ trước khi kết thúc show diễn. Mọi người đàn ông và phụ nữ khi diện lên nhưng trang phục của Dior đều trở lên sang trọng và quý phái nhất.


  Sản phẩm của Dior luôn rất sang trọng và quý phái

  8. Dolce & Gabbana

  Dolce & Gabbana là một thương hiệu thời trang cao cấp, được thành lập bởi hai nhà thiết kế thời trang người Ý là Domenico Dolce (sinh ra gần Palermo) và Stefano Gabbana (sinh tại Milano). Hãng chuyên sản xuất quần áo,túi xách, giày dép cao cấp. 


  Nước hoaDolce & Gabbana là một thương hiệu cao cấp

  Từ năm 2000 đến nay, Dolce & Gabbana đã mở rông kinh doanh đến Nhật, Tây Ban Nha, Pháp, các mặt hàng được phát triển thêm là đồng hồ và sản phẩm từ da.

  9. Armani

  Giorgio Armani là nhà thiết kế người Ý, ông đã “chỉ dạy” cho thế giới biết “Trong thời trang điều quan trọng nhất không phải là việc bạn được người khác chú ý, mà là cách họ nhớ đến bạn”. 


  Bộ sưu tập của Armani

  Giorgio cùng với Segio Galeotti tạo dựng nên thương hiệu Armani vào năm 1975. Năm 2001 ông đã trở thành nhà thiết kế xuất sắc nhất thế giới. 

  Armani là một trong những tên tuổi thời trang quyền lực nhất trên thế giới trong giới cao cấp, và có rất nhiều công ty chi nhánh trực thuộc Armani để cũng cấp mọi nhu cầu thời trang đến với nhiều phân khúc khác nhau như: Armani Jeans, Armani Collezioni, Emporio Armani, Armani Exchange, Casa.

  10. Yves Saint Laurent

  “Thời trang có thể phai tàn nhưng phong cách sẽ tồn tại mãi mãi”: là câu nói nổi tiếng của nhà thiết kế thời trang Yves Saint Laurent. 


  Phong cách thời trang của Yves Saint Laurent luôn được nhớ đến bởi sự độc đáo cổ điển xen lẫn hiện đại

  Đây là thứ định nghĩa lên hướng đi của thương hiệu này, phong cách thời trang của Yves Saint Laurent luôn được nhớ đến bởi sự độc đáo cổ điển xen lẫn hiện đại, xuất phát từ đam mê nghệ thuật hàn lâm của nhà sáng lập mà cảm hứng thiết kế được sinh ra.

  Hãy đánh giá *
  [Total: 0 Average: 0]