Trang chủ / Xem thêm / Giày Authentic và Rep 1:1

Giày Authentic và Rep 1:1


Viết bởi: Vũ Mạnh Tuấn, xuất bản ngày 03/03/2021.

Hello các bạn trẻ !!
Mình chào các bạn trẻ bởi nhưng người quan tâm đến khái niệm AUT và REP trong phân khúc giày Sneaker thường là khá trẻ chứ không mấy ai lớn tuổi dùng các thuật ngữ này. Có thể bạn đã nghe rất nhiều về hàng hiệu, hàng auth, hàng replica, hàng super fake (SF) nhưng bạn chưa hiểu được rõ ràng ý nghĩa. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các phân loại mặt hàng này nhé.Bạn phân biệt được không ?


Đầu tiền chúng ta đến với hàng hịn Authentic nhé.Authentic mang nghĩa là Xác thực, tức sản phẩm thương hiệu chính hãng của một hãng sản xuất giày chính thống như: Coverse, Nike, Adidas, Gucci, Vans, Balenciaga... Hay có cách gọi khác là Real (hàng thật) là những mặt hàng được xác thực bởi các thương hiệu. Người dùng có thể yên tâm sử dụng hàng Aut vì chúng được làm từ các vật liệu tốt nhất nên đi đương nhiên sướng rồi mà lại còn bền nữa, có cũ  nát thì cũng tự tin là hàng Aut nhé :)) . Bù lại giá của hàng Aut là không mềm tí nào với nhiều người khi phải trả ngay một lần số tiền không nhỏ để có nó !!. 


Tự tin ))) (ảnh: @ Skyblue news)


Giày Nike chính hãng


Có thể thấy sự bền bỉ đáng kinh ngạc của giày chính hãng

Vậy còn Replica 1:1 và Super fake (1:1) là gì ?Thực ra Replica 1:1 và Super fake là một với chất lượng như nhau, ta có thể hiểu 1:1và SF là bản sao, mô phỏng như hàng Aut. Nhưng hàng Rep cũng có hai loại là Rep thường và 1:1. Rep 1:1 là sản phẩm được sao chép cực kỳ tinh vi với tỉ lệ như Aut, cực khó và có thể là không thể nhận ra sự khác biệt khi nhìn, đi chúng, còn Rep thường thì chất lượng sao chép chỉ dừng ở mức trên 90% (gần giống) mà thôi.Với viêc là hàng sao chép nên giá cũng dễ chịu hơn rất nhiều so với hàng Aut nên khá phù hợp với túi tiền của nhiều người khi phải thanh toán ngay một lúc, hàng 1:1 là sự lựa chọn ổn đấy nhưng liệu rằng có tự tin với việc dùng hàng nhái không ?


GIày fake 1:1


Vậy nên chọn 1:1 hay Aut để mua ??Giày thể thao là sản phẩm bị sao chép nhiều nhất trong lĩnh vực thời trang, có thể bị làm nhái đến tận fake 5, 6,… dĩ nhiên những mẫu giày này đi sẽ nhanh bị xuống cấp, bong đế,… Nếu bạn có tiền tất nhiên hàng chính hãng sẽ là lựa chọn tốt nhất rồi, không có gì phải bàn về sản phẩm giày chính hãng. Nhưng thường đặt hàng lâu, hoặc bạn phải tốn khá nhiều công sức để mua được. Để so sánh về hàng replica hay giày authentic quả thực là rất khó. Sự khác biệt lớn nhất giữa 2 loại này có lẽ là về giá cả, giày replica có giá rẻ hơn hàng auth 3-5 lần, thậm chí 10 lần. Nếu đã mua thì nên chọn mua hàng chính hãng - nó như một sự ủng hộ và khẳng định bản thân bạn nhé.

Cùng tham khảo
các mẫu giày Aut tại Trivela.vn bạn nhé