Trang chủ / Xem thêm / Giày Adidas ZX Runner 4D được in 3D của Adidas

Giày Adidas ZX Runner 4D được in 3D của Adidas


Adidas là hãng dụng cụ thể thao nổi tiếng thế giới với việc áp dụng công nghệ mới vào các sản phẩm của mình.Và Giày Adidas ZX Runner 4D - mã FY0152 là mẫu giày rất đặc biệt của hãng cho ra mắt, nó được sản xuất bằng công nghệ in 3D đang dần phổ biến hiện nay. Hãy xem đôi giày in 3D này có gì đặc biệt!

Về mặt thiết kế


Giày Adidas ZX Runner 4D có một kiểu dáng đặc trưng của dòng chạy bộ, với trọng lượng nhẹ cùng phần đế được uốn cong nhẹ ở hai phần đầu cuối, tạo sự uyển chuyển cho người chạy. Phần logo cũng được đặt ở gót như các mẫu ultra boost nhưng là từ "Adidas". 


Giày Adidas ZX Runner 4D - mã FY0152

Với ý nghĩa đi nhanh hơn và xa hơn, mẫu giày in 3D này tăng cường năng lượng cho đôi chân khi sải bước. Việc di chuyển sang hai bên cũng có được cảm giác chắc chân nhờ phần thân (upper) được gia cố ở sườn. Công nghệ Carbon 4D ở phần đế giày đem lại những bước chạy thanh thoát và khă năng phục hồi năng lượng. Độ ma sát tuyệt vời trên đường ướt và khô bởi phần đế ngoài làm từ cao su Continental.Chất liệu tạo nên giày Adidas ZX Runner 4D


Phần thân trên được làm từ Primeknit với công nghệ FUTURECRAFT rất quen thuộc của
Adidas, giúp ôm chân mà vẫn thoáng khí. Đặc biệt nhất đến từ bộ đế chưa từng có trong các loại giày thể thao trước đây, một bộ phận được tạo ra từ chiếc máy in 3D theo dạng mắt cáo đan xen nhau. Kết cấu này khiến nó là một trong những đôi giày có độ đàn hồi tốt nhất hiện nay.


Đôi giày Adidas ZX Runner 4D được người dùng đánh giá rất cao bởi tính năng và công nghệ thiết kế ra nó. Rõ ràng, nếu các loại giày được in 3D được nhân rộng, sẽ là một điều đầy sáng tạo được lan tỏa. Ngoài ra, tính thẩm mỹ cũng rất cao bởi công nghệ in 3D luôn tạo ra những cấu trúc thiết kế mà nếu làm cách truyền thống, hay máy móc khác sẽ rất khó tạo ra. Nó gần như là độc nhất, khó để sao chép.