Trang chủ / Xem thêm / Các mẫu giày Vans yêu thích nhất 2022

Các mẫu giày Vans yêu thích nhất 2022


Cật nhật bởi blogger Vũ Mạnh Tuấn,  ngày 15/02/2022

Giày thể thao Vans - Thương hiệu giày được Pauld Van Doren và Jim Van Doren thành lập tại địa chỉ 704 E Broadway, Anaheim, thành phố California vào năm 1966. Sự phát triển của Vans là từ năm 1970 khi Vans trở thành bạn đồng hành của các Skateboarder trên những tấm ván trượt khắp miền nam nước Mỹ. Ngoài chất lượng, những sản phẩm của Vans còn được thiết kế đậm tính thời trang. Cùng Trivela điểm qua những mẫu giày nổi bật nhất của Vans nhé


1. Vans Old Skool 36 DX Anaheim Factory

Giá: tại đâyGiày thể thao Vans Old Skool 36 DX Anaheim FactoryGiày thể thao Vans Old Skool 36 DX Anaheim Factory

Vans Old Skool 36 DX Anaheim Factory là mẫu giày năm trong top những mẫu giày được yêu thích nhất nhiều năm, có kiểu dáng cổ điển được thiết kế kỷ niệm mốc ra đời của thương hiệu năm 1966 tại California. Kiểu dáng được nâng cấp công nghệ OrthoLite ở đệm giày mang đến sự thoải mái và êm ái cho bàn chân. khác biệt rõ ràng nhất là phần đế có màu trắng ngà, kết hợp với đường viền màu đen ở giữa đế dày và phần upper. Vans Old Skool 36 DX còn được trang bị lớp đệm OrthoLite cao cấp giúp thoáng mát . Vans Old Skool 36 DX Anaheim Factory màu đen là món đồ bạn có thể mang đi bất cứ đâu như đi học, đi làm, đi chơi, tập gym ....2. Vans Slip-On Checkerboard 


Giày thể thao Vans Slip-On Checkerboard


Họa tiết kẻ caro hay Checkerboard là một trong những thiết kế độc nhất của Vans. Đây cũng chính là một trong những đôi Sneaker khó quên nhất khi người ta nhắc về giày Vans. Đôi giày này vẫn mang phiên bản cổ điển nhưng chất liệu Canvas được đẩy mạnh và đưa vào sử dụng tạo nên sự thoáng mát cho người đi. Đơn thuần là một đôi giày vải cổ thấp dạng lười (không dây), logo cờ thương hiệu Vans ở phía sau đế giày kết hợp cùng phần đế cao su cực kỳ êm ái và bền bỉ.

3. Vans Authentic Core ClassicGiày thể thao Vans Authentic Core Classic Sneakers


Vans Authentic Core Classic Sneakers là đôi giày mang nét cổ điển lẫn những nét đẹp hiện đại. Thiết kế của đôi giày đậm nét cổ điển giống Vans Old Skool nhưng mang lại một số yếu tố mới thiết kế và công nghệ hiện đại như đế cao hơn. Vans Authentic Core Classic Sneakers có đệm chân cao cấp, mang lại thoải mái, êm ái cao hơn cho lòng bàn chân của bạn.

3 đôi giày ở trên được coi là ấn tượng và ưa chuộng nhất của Vans vì nhìn chung các thiết kế của Vans luôn mang hơi hướng cổ điển, nhưng không vì thế mà nó mất đi sự thời thượng bởi đơn giản giày thể thao Vans là - Classic.


Trivela.vn