Trang chủ / Xem thêm / Giày Messi đi có gì đặc biệt?

Giày Messi đi có gì đặc biệt?


Viết bởi: Blogger Vũ Mạnh Tuấn, xuất bản ngày 04/04/2021.

Lionel Messi như là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh là cầu thủ hiếm hoi thật sự là bá chủ của 2 "công việc" quan trọng trong đội bóng: Ghi bàn và Kiến tạo + Tiền kiến tạo (Key pass). Messi đã xô đổ hàng loạt kỷ lục trong bóng đá và tiến sát kỉ lục ghi bàn của PeleCristiano Ronaldo. Là cầu thủ đầu tiên đoạt 6 quả bóng vàng, cầu thủ đầu tiên đoạt 6 lần Chiếc giày vàng châu Âu và vô số các giải thưởng, kỷ lục kinh ngạc khác. Để làm được những điều không tưởng trên rõ ràng ngoài bộ kỹ năng bá đạo của Messi thì anh ấy cần có một công cụ lợi hại khác để sử dụng - ĐÔI GIÀY


1. Giày của Messi đi có gì đặc biệt?“Thành thật mà nói, đó là điều gì đó rất ấn tượng. Tôi cũng từng là một đứa trẻ và luôn muốn có đôi giày đá bóng tốt nhất, những mẫu mới nhất. Vì vậy được nhìn thấy những đứa trẻ mang những gì giống tôi là một điều tuyệt vời đến khó tả, một điều tôi luôn rất trân trọng.” - Messi

Như mọi cầu thủ khác, Messi cũng có bộ sưu tầm những đôi giày dùng cho thi đấu của riêng mình, mẫu giày được anh yêu thích nhất là Adidas NemezizMessi trung thành với mẫu giày siêu nhẹ này từ năm 2017 trước thềm trận chung kết Copa del Rey. Đôi giày Adidas Nemeziz được thiết kế dựa trên ý tưởng từ những dải băng y tế quấn ở phần cổ chân giúp các vận động viên giữ được sự chắc chắn và tránh chấn thương.


Giày Messi Adidas Nemeziz


1.1. Đặc điểmĐiểm nổi bật ở đôi giày của Messi là siêu ôm chân vì thiết kế lớp upper các lớp vải co giãn hoàn hảo khiến nó như khóa chặt đôi giày vào chân bạn vậy. Không khác gì lớp băng quấn cổ chân thứ 2 của bạn. Một đặc điểm về thẩm mỹ thì đây là đôi giày có kiểu dáng rất đẹp, giống như những đôi Sneaker đi thường ngày vậy.1.2. Chất liệuAdidas Nemeziz sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với các lớp dải băng mang tên Agility Bandage , mặt đế sử dụng công nghệ Torsiontapes. Khác với công nghệ flyknit của Nike, cổ của đôi Adidas Nemeziz này vẫn là cổ thấp rất dễ xỏ chân. Sự khác biệt so với đối thủ lớn nhất này rất đáng được để ý vì dòng cao cổ của Nike rất khó xỏ chân vì quá sâu.


1.3. Ưu điểmVới chất liệu tạo nên là Agility Bandage (1 loại vải mềm co giãn) giúp ôm chân tuyệt đối, đem lại cảm giác rê bóng cực tốt. Ngoài ra, trọng lượng siêu nhẹ giúp người mang Adidas Nemeziz bứt tốc tốt hơn rất nhiều các dòng giày đá bóng khác.


2. Các mẫu giày Nemeziz Messi đi2.1. Đôi Adidas Nemeziz 17


Đôi Adidas Nemeziz 17
2.2. Đôi Adidas Nemeziz 18.1

Đôi Adidas Nemeziz 18.1

2.3. Đôi Adidas Nemeziz 19.1

Đôi Adidas Nemeziz 19.1


Trivela.vn