Trang chủ / Xem thêm / Đôi giày AlphaEdge 4D được in 3D của Adidas

Đôi giày AlphaEdge 4D được in 3D của Adidas


Adidas là hãng dụng cụ thể thao nổi tiếng thế giới với việc áp dụng công nghệ mới vào các sản phẩm của mình.Và AlphaEdge 4D (mã FV6106 ) là mẫu giày rất đặc biệt của hãng cho ra mắt, nó được sản xuất bằng công nghệ in 3D đang dần phổ biến hiện nay. Hãy xem đôi giày in 3D này có gì đặc biệt!

Về mặt thiết kế


Đôi AlphaEdge 4D có một kiểu dáng đặc trưng của dòng chạy bộ, với trọng lượng nhẹ cùng phần đế được uốn cong nhẹ ở hai phần đầu cuối, tạo sự uyển chuyển cho người chạy. Phần logo cũng được đặt ở gót như các mẫu ultra boost nhưng là từ "Adidas". 


Với ý nghĩa đi nhanh hơn và xa hơn, mẫu giày in 3D này tăng cường năng lượng cho đôi chân khi sải bước . Việc di chuyển sang hai bên cũng có được cảm giác chắc chân nhờ phần thân (upper) được gia cố ở sườn. Công nghệ Carbon 4D ở phần đế giày đem lại những bước chạy thanh thoát và khă năng phục hồi năng lượng. Độ ma sát tuyệt vời trên đường ướt và khô bởi phần đế ngoài làm từ cao su Continental.


Chất liệu tạo nên AlphaEdge 4D


Phần thân trên được làm từ Primeknit với công nghệ Forgedmesh rất quen thuộc của Adidas, giúp ôm chân mà vẫn thoáng khí. Đặc biệt nhất đến từ bộ đế chưa từng có trong các loại giày thể thao trước đây, một bộ phận được tạo ra từ chiếc máy in 3D theo dạng mắt cáo đan xen nhau. Kết cấu này khiến nó là một trong những đôi giày có độ đàn hồi tốt nhất hiện nay. Chất liệu làm từ rác tái chế được thu gom ở các bãi biển, một hành động khiến cho đôi giày in 3D này có thêm giá trị nhân văn. AlphaEdge 4D là thành quả hợp tác giữa adidas và tổ chức Parley for the Oceans. 


Đôi giày AlphaEdge 4D được người dùng đánh giá rất cao bởi tính năng cũng như ý nghĩa ẩn sau chất liệu tạo nên nó.