Trang chủ / Xem thêm / Giày Ronaldo tự thiết kế - Nike AF1 CR7

Giày Ronaldo tự thiết kế - Nike AF1 CR7


Viết bởi: Vũ Mạnh Tuấn, xuất bản ngày 05/05/2021.

Tháng 2 vừa qua, Cristiano Ronaldo đã giới thiệu với truyền thông thế giới mẫu giày thể thao (Sneaker) do chính tay mình kết hợp với Nike thiết kế. Đó là đôi AF1 CR7. Với tên chính thức: "Nike Air Force 1 Low CR7 By You" được lấy từ việc Ronaldo rất ưa thích phiên bản AF1 huyền thoại.

“Cảm ơn các bạn vì tình yêu và sự ủng hộ tuyệt vời! Để kỷ niệm sinh nhật của tôi, món quà của tôi là CR7 AF1 dành cho riêng bạn với #NikeByYou”: Ronaldo viết trên Instagram. Là một cầu thủ bóng đá xuất chúng đã làm gương mặt đại diện cho hãng thời trang Nike nhiều năm, Ronaldo đã giúp thương hiệu Nike càng thêm bá đạo trong ngành thời trang thể thao. Và như để tri ân và đánh dấu sự hợp tác đỉnh cao này, Nike đã cùng Ronaldo tạo nên một mẫu giày sneaker mang thương hiệu của anh.


1. Thiết kế và chất liệu của đôi giày AF1 CR7Vì là dòng AF (Air Force 1) huyền thoại của Nike nên phom dáng chủ đạo của AF1 CR7 vẫn chịu ảnh hưởng chính từ các mẫu AF khác. Với phần đế dày, cao, logo Swoosh chạy dọc thân trên (upper) quen thuộc, và phần lưỡi gà cũng được in nổi bật với màu vàng ánh kim. Màu vàng ánh kim cũng là màu tạo điểm nhấn cho đôi CR7 với nên trắng chủ đạo, từ logo dọc thân và các chi tiết kết nối phân lớp đều được bao quanh bởi viền ánh vàng sang chảnh, tinh tế.

“Nó được chọn từ các vật liệu cao cấp là da nguyên tấm mịn và da đá cuội cho mặt trên (upper), lớp hoàn thiện hiệu ứng gương vàng và bạc crom cùng các chi tiết được lựa chọn rất cẩn thận. “Cho dù bạn muốn phong cách sang trọng tinh tế hay siêu sáng bóng, đôi giày này là thứ bạn đang tìm kiếm”: Nike phát biểu.


2. Các mẫu giày Nike AF1 CR7


Nike AF1 CR7 có 8 màu khác nhau để làm đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.


Giày Nike AF1 CR7 trắng viền vàng ánh kim


Giày Nike AF1 CR7 trắng logo vàng ánh kim


Giày Nike AF1 CR7 đen viền camGiày Nike AF1 CR7 trắng viền cam


Giày Nike AF1 CR7 đen viền đỏ
​​​​​​​

Giày Nike AF1 CR7 đen viền trắng


Giày Nike AF1 CR7 trắngGiày Nike AF1 CR7 đen


Với những thông tin về đôi Giày Nike AF1 CR7, hi vọng đã làm các fan trung thành của CR7 thỏa mãn và nhanh tay sắm cho mình một đôi nào.

Trivela.vn